GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU

Gia công mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm sản xuất mỹ phẩm, sản xuất thuê mỹ phảm

Công ty cổ phần Dược mỹ phẩm Butter – C là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Hà Nội.

Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, X. Bích Hoà, H. Thanh Oai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Email: buttercosmetic@gmail.com                          Hottline: 0987.964.764

Trước khi xây dựng nhà máy, chúng tôi là một phòng nghiên cứu nhỏ. Với các thành viên là các Dược sỹ đại học dược Hà Nội và Học viện quân y. Sau nhiều năm cung cấp giải pháp, công thức mỹ phẩm cho khách hàng. Butter-C nhận thấy có đủ kinh nghiệm và khả năng để giúp khách hàng được nhiều hơn nữa. Chính vì vậy chúng tôi đã  đầu tư nhà máy  công mỹ phẩm để tối ưu phục vụ khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để sở hữu sản phẩm tốt nhất với công thức độc quyền, thương hiệu của riêng mình.

ButterC

PHƯƠNG CHÂM GIA CÔNG MỸ PHẨM:

Tôn chỉ chất lượng trong:

Đội ngũ sáng lập là những chuyên gia nghiên cứu sản phẩm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Chúng tôi xem chất lượng là tôn chỉ duy nhất để tồn tại. Bởi vậy mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất khách hàng có thể yên tâm về chất lượng ổn định trong suốt quá trình bảo quản và sử dụng.

Sản phẩm sáng tạo, độc quyền:

Sản phẩm có tính mới mẻ, với những thành phần mới là yêu tố quan trọng của sản phẩm. Không chỉ giúp sản phẩm ngày được cải thiện về chất lượng mà còn đảm bảo tính mới. Giúp các nhà phần phối yên tâm phát triển thương hiệu trong thời gian dài.

Tiết kiệm thời gian:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đồng bộ, hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện. Từ khâu lên công thức, công bố sản phẩm đến thiết kế bao bì. Sản xuất đóng gói, giao hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiểm thời gian sản xuất.

Số lượng sản xuất phù hợp

Thấu hiểu được những khó khăn bước đầu của các khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ những lô sản xuất số lượng nhỏ nhất giúp khách hàng tổ chức mô hình kinh doanh phù hợp và tạo điều kiện để khách hàng có thời gian trải nghiệm thực tế sản phẩm của chúng tôi sản xuất, là tiền đề và niềm tin để khách hàng có thể mạnh rạn đầu tư trong thời gian tiếp theo.

Chính sách giá hợp lý:

Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ luôn đa dạng và nhiều phân khúc, để sản phẩm vươn xa đến từng con phố ngõ nhỏ, giúp mọi đối tượng khách hàng có thể chăm sóc sắc đẹp một cách phù hợp nhất chúng tôi luôn có chính sách giá cả phù hợp cho từng dòng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0987964764