Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Butter-C

 

Nhà máy gia công mỹ phẩm Butter-C được thiết kế theo một chiều theo tiêu chuẩn C-GMP, với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ. Hầu hết các công đoạn được tự động hoá giúp quá trình sanr xuất ổn định với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vận hành nhà máy theo tiêu chuẩn C-GMP đảm bảo 5 yếu tố cơ bản:

  1. Con người:

Buttter-C luôn coi con người ở vị trí trung tâm, và cũng là yêu cầu then chốt trong vận hành nhà máy theo tiêu chuẩn C-GMP. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản, hiểu rõ và tuân thủ quy trình chuẩn (SOP) trong sản xuất.

  1. Môi trường sản xuất:

Môi trường sản xuất gia công mỹ phẩm của Butter-C luôn sạch sẽ đảm bảo số lượng tiểu phân và vi sinh theo yêu cầu cấp sạch D, phù hợp với sản xuất mỹ phẩm. Hệ thống thông gió được tạo nên bởi hệ thống điều hoà trung tâm (AHU) đảm bảo không khí luôn được lọc sạch trước khi vào phòng sản xuất. Bên cạnh đó Butter-C xây dựng và tuân thủ chế độ vệ sinh nghiêm ngặt giúp cho môi trường làm việc luôn được bảo vệ ở mức cao nhất tránh được nhiễm và nhiễm chéo trong sản xuất.

  1. Trang thiết bị:

Trang thiết bị được đầu tư đồng bộ giúp vận hành ổn định và chính xác, bề mặt tiếp xúc với sản phẩm làm bằng vật liệu Inox 316 – loại vật liệu tốt nhất dùng cho sản xuất dược phẩm. Hầu hết các khâu được tự động hoá giúp cho quá trình sản xuất đồng bộ, chính xác và tiết kiệm thời gian.

  1. Nguyên vật liệu:

Nguồn cung cấp nguyên liệu được Butter-C đánh giá nghiêm ngặt, các nhà cung cấp nguyên liệu hợp tác với Butter-C đều có hồ sơ năng lực rõ ràng. Hầu hết các nguyên liệu được nhập khẩu từ châu âu với độ tinh khiết cao và chật lượng cũng như hiệu quả tốt nhất.

  1. Phương pháp:

Trong mọi hoạt động của Butter-C, đội ngũ quản lý luôn chú trọng xây dựng và cải tiến phương pháp làm việc sao cho hiệu quả nhất, từ đó xây dựng nên bộ quy trình chuẩn kết nối và phát huy tốt đa nền tảng từ 4 yếu tổ kể trên. Cùng với đó là chế độ giám sát sự tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp làm việc đã đưa ra. Trên cơ sở xây dựng và tuân thủ phương pháp chúng tôi lại tiếp tục tiến hành đánh giá tính hiệu quả, phân tích và cải tiến kịp thời là tiền đề tạo ra những giải pháp ưu việt trong sản xuất, nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0987964764